KIẾN TRÚC & NỘI THẤT RUBIK

Đ/c: Tầng 5 Siêu thị Tâm Đỏ

Số 53, Tổ 1, P.Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên

Hotline: 0768.32.66.66

Email: kientrucxd.rubik@gmail.com

LIÊN HỆ:
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

© 2018 by Rubik.

ĐẲNG CẤP VỚI THIẾT KẾ GỖ ÓC CHÓ CAO CẤP

Updated: Mar 23


Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao ngoài việc là một trong những thiết kế đáng mơ ước nhất, đẳng cấp nhất, sang trọng nhất, nội thất gỗ óc chó còn đem lại điều yêu thích gì cho bạn không?

Không gian phòng khách trở nên thực sự đẳng cấp và hấp dẫn với bộ sofa óc chó độc đáo.

Bộ bàn ăn gỗ óc chó được thiết kế đơn giản làm cho không gian bếp trở nên trẻ trung và ấm cúng. Là sự lựa chọn không nên bỏ qua cho không gian bếp.

Rất khó để nói vẻ đẹp này, vì bản thân tôi cũng vậy, nội thất gỗ óc chó có một sự hấp dẫn, cuốn hút và bí ẩn, để diễn tả được thành lời, “quả thực khó”!!

Để được tư vấn thêm về nội thất cao cấp, quý khách hàng có thể liên hệ theo: 🏩Địa chỉ: SN 53, tổ 1 phường Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ (Tầng 5 - Siêu thị Tâm Đỏ) hoặc ☎️Hot line: 0768.32.6666 ===================================== RUBIK KIẾN TẠO KHÔNG GIAN - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG Nhóm hoạt động kinh doanh chính của #RUBIK 1. Thiết kế kiến trúc và nội thất 2. Thi công sản xuất nội thất 3. Thi công xây lắp trọn gói "Chìa khóa trao tay" 4. Cung cấp và thi công sơn Dulux KiếnTrúc NộiThất Rubik #Kiến_trúc #nội_thất #mẫu_nhà_đẹp #nộithấtđẹp #nộithấtxinh #trọngóinộithất #tưvấnthiếtkế #thiếtkếnộithất #thicôngnộithấttrọngói #phòngkháchđẹp #nộithấtphòngkhách #phòngbếphiệnđại #nộithấtbếp #tủbếpđẹp #nộithấtgỗócchócaocấp #nộithấtcaocấp #phòngkháchgỗócchó #phòngbếpgỗócchó