KIẾN TRÚC & NỘI THẤT RUBIK

Đ/c: Tầng 5 Siêu thị Tâm Đỏ

Số 53, Tổ 1, P.Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên

Hotline: 0768.32.66.66

Email: kientrucxd.rubik@gmail.com

LIÊN HỆ:
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

© 2018 by Rubik.

CỔ ĐIỂN - CÁCH TÂN. SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO


Kiến trúc pháp luôn là thiết kế mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và quý tộc, rất được khách hàng ưa chuộng. Ngày nay sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc pháp cổ điển cùng các yếu tố cách tân phù hợp giúp cho ngôi nhà không bị lỗi thời theo thời gian.

Các đường nét hoa văn được vẽ chi tiết, tỉ mỉ, cầu kỳ, đầy tinh tế nhưng vẫn hài hòa giữa sự khỏe khoắn, vững chãi với nét mềm mại, lôi cuốn mang đến đẳng cấp của công trình.

Phối cảnh từ trên xuống thể hiện được nét đẹp bề thế của kiến trúc pháp.

Vẻ đẹp hoàng gia, quý tộc được RUBIK thể hiện trong ngôn ngữ thiết kế sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cùng với những dịch vụ đẳng cấp 5 sao.

RUBIK KIẾN TẠO KHÔNG GIAN - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG Để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm của Rubik, bạn đọc có thể liên hệ theo 🏩Địa chỉ: SN 53, tổ 1 phường Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ (Tầng 5 - Siêu thị Tâm Đỏ) ☎️Hot line: 0768.32.6666 ===================================== RUBIK KIẾN TẠO KHÔNG GIAN - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG Nhóm hoạt động kinh doanh chính của #RUBIK 1. Thiết kế kiến trúc và nội thất 2. Thi công sản xuất nội thất 3. Thi công xây lắp trọn gói "Chìa khóa trao tay" 4. Cung cấp và thi công sơn Dulux KiếnTrúc NộiThất Rubik #Kiến_trúc #nội_thất #mẫu_nhà_đẹp #nộithấtđẹp #nộithấtxinh #kiếntrúcpháp #tưvấnthiếtkế #thiếtkếnộithất #thicôngtrọngói #phòngkháchđẹp #nộithấtphòngkhách #phòngbếphiệnđại #nộithấtbếp #phòngngủđẹp #nộithấtphòngngủ