THIẾT KẾ KHÔNG GIAN VỚI TÔNG MÀU XÁM - TRẮNG HIỆN ĐẠI

Updated: Apr 18

⭐️Từ những nét vẽ tỉ mỉ, chăm chút trong từng chi tiết thiết kế của những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, luôn luôn lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng. Rubik mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và sự hài lòng nhất.

Đối với những gia chủ lần đầu làm nội thất sẽ không có nhiều kinh nghiệm. Khi khách hàng tự lên ý tưởng, tự mua đồ nội thất trang trí chắc chắn tốn nhiều thời gian, công sức mà hiệu quả lại không cao.

Tiết kiệm chi phí đầu tư là điều mà gia chủ nào cũng quan tâm. Khi lựa chọn hình thức thiết kế trọn gói, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn khảo sát và đưa ra những giải pháp thi công hợp lý nhất nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và đồng bộ trong căn nhà của gia chủ.


Từ màu sắc, bố cục cho đến cách bài trí đều được lên phương án phù hợp với cấu trúc ngôi nhà. Vì vậy, khi làm việc đồng nhất từ đầu đến cuối thì quý vị sẽ dễ dàng trao đổi, tiến hành lựa chọn các phương án phù hợp theo yêu cầu của mình.

Chủ đầu tư: Gia đình anh chị An Phương

Để được tư vấn và tìm hiểu thêm về các sản phẩm của Kiến trúc & Nội thất RUBIK, khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ 🏩Địa chỉ: SN 53, tổ 3 phường Thanh Bình (Tầng 5 - Siêu thị Tâm Đỏ) hoặc ☎️Hot line: 0768.32.6666 ====================================== Nhóm hoạt động kinh doanh chính của #RUBIK 1. Thiết kế kiến trúc và nội thất 2. Thi công sản xuất nội thất 3. Thi công xây lắp trọn gói "Chìa khóa trao tay" 4. Cung cấp và thi công sơn Dulux KiếnTrúc NộiThất Rubik #Kiến_trúc #nội_thất #mẫu_nhà_đẹp #nộithấtđẹp #nộithấtxinh #tưvấnthiếtkế #thiếtkếnộithất #thicôngtrọngói #phòngkháchđẹp #nộithấtphòngkhách #phòngbếphiệnđại #nộithấtbếp #phòngngủđẹp #nộithấtphòngngủKIẾN TRÚC & NỘI THẤT RUBIK

Đ/c: Tầng 5 Siêu thị Tâm Đỏ

Số 53, Tổ 1, P.Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên

Hotline: 0768.32.66.66

Email: kientrucxd.rubik@gmail.com

LIÊN HỆ:
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

© 2018 by Rubik.