LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH

💝 MỌI NGƯỜI ƠI! HÃY DÀNH RA MỘT PHÚT THÔI, ĐỂ ĐỌC VÀ ĐỒNG CẢM VỚI CÁC EM!!! 💝 Nếu không giúp được các em bằng vật chất, thì hãy chia sẻ hoàn cảnh của các em tới cộng đồng!

☘️ Vào những ngày giữa tháng 04 và tháng 05 năm 2019, chúng tôi đến thăm hai bé: 🍁 Và cháu Lê Đinh Bảo Ngọc, sinh năm 2008 – tại đội 04 xã Thanh Yên huyện Điện Biên. 🍁 Và cháu Chang A Vảng, sinh năm 2009 – tại bản Hảng Tơ Mang 2, xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa. ☘️ Hai cháu là hai trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, được hội chữ thập đỏ tỉnh Điện Biên và hội chữ thập đỏ huyện Tủa Chùa chia sẻ.

1. Cháu Lê Đinh Bảo Ngọc – 11 tuổi ❤️❤️❤️ Ngồi nhà cháu cùng gia đình đang ở được xây dựng rất đơn sơ, từ nguồn hỗ trợ của xã. Bố cháu là Lê Văn Thành, sinh năm 1985. Mẹ cháu là Định Thị Mai, sinh năm 1993. Do cháu bị bệnh nặng, gia đình không có ai đỡ đần trông cháu nên bố cháu phải ở nhà trông, chỉ có mẹ cháu là có thể đi làm phụ xây để kiếm tiền lo cho cả nhà. Cháu bị bệnh từ năm 01 tuổi, bị mắc chứng bại não, gia đình do không có tiền chữa trị cho cháu nên chỉ biết cách đưa cháu về nhà tự chăm sóc từ đó cho đến nay.

2. Cháu Chang A Vảng – 10 tuổi ❤️❤️❤️ Ngày 20/5/2019 vừa qua, cháu Vảng nhập viện trong tình trạng bị bỏng nặng vùng chân tay, lưng, ngực, bụng, vùng mặt. Tổng diện tích ~ 40% cơ thể. Cháu bị bỏng là do bị điện giật. Cháu Vảng hiện đang được điều trị tại Khoa Chấn thương Chỉnh hình – Bỏng – Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên. Gia đình cháu Vảng rất khó khăn. Bố mẹ là người dân tộc thiểu số, không học vấn, không bằng cấp, không việc làm. Đời sống chủ yếu dựa vào làm nông.

☘️ Nhìn thấy các cháu mà chúng tôi nghẹn lòng, với thân thể chỉ da bọc xương, đôi mắt như cầu cứu. Hành trình chữa bệnh cho hai cháu còn rất dài, và rất gian nan. ☘️ Chúng tôi cùng Tỉnh đoàn Điện Biên, và một số tổ chức tại tỉnh, đang cùng nhau xây dựng một quỹ từ thiện để kêu gọi đóng góp giúp đỡ cho hai cháu. Kính mong sự chung tay giúp sức của cộng đồng!☘️ Mọi giúp đỡ cho hai cháu, xin liên hệ với số điện thoại: ☎️ Bạn Giàng: 0372.557.787 - Uỷ viên ban thường vụ Tỉnh đoàn Điện Biên, phó chủ tịch hội đồng đội tỉnh Điện Biên ☎️ Bạn Ly: 0981.561.999 – chánh văn phòng hội Doanh nhân trẻ tỉnh Điện Biên. ☎️ Số tài khoản của quỹ từ thiện: Ngân hàng Agribank Điện Biên: 8900205085700 Ngân hàng BIDV Điện Biên: 36010000404466 Tên chủ TK: Đinh Thị Ly

☘️ Chúng tôi cam kết đảm bảo tính pháp lý của quỹ từ thiện, dưới sự chứng kiến của Tỉnh đoàn Điện Biên. Mọi sự đóng góp sẽ được chúng tôi công bố công khai và cam kết trao tận tay và đầy đủ tới đại diện gia đình của các em.

❤️❤️ Trân trọng cảm ơn!!!

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT RUBIK

Đ/c: Tầng 5 Siêu thị Tâm Đỏ

Số 53, Tổ 1, P.Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên

Hotline: 0768.32.66.66

Email: kientrucxd.rubik@gmail.com

LIÊN HỆ:
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

© 2018 by Rubik.