Màu sơn của năm 2018

Khám phá cách màu Heart Wood, Màu Dulux của Năm 2018, có thể tạo cảm giác nồng hậu cho mỗi căn phòng trong ngôi nhà của bạn.


Phòng khách với tone màu Heart wood

Màu mới Heart Wood được chọn làm Màu Dulux của Năm 2018, giúp bạn kết nối với các màu sắc êm dịu, yên bình sẵn có trong tự nhiên. Sắc thái màu sơn theo phong cách hiện đại này có thể kết hợp cùng nhiều màu sắc để tạo nhiều tâm trạng khác nhau, tùy theo bầu không khí mà bạn muốn có trong ngôi nhà của mình.


Phòng bếp với gam màu Heart wood

Màu Heart Wood được các chuyên gia về màu sắc tại Trung tâm Thẩm mỹ Toàn cầu của chúng tôi lựa chọn. Cùng với các chuyên gia thiết kế và xu hướng xã hội quốc tế, chúng tôi đã xác định được nhu cầu toàn cầu về những ngôi nhà tạo cảm giác chăm chút và quan tâm hơn nữa - đây chính là lý do ra đời của màu Heart Wood. Đó có thể là sự thoải mái, tràn đầy sinh lực hay thư thái, tùy theo màu sắc mà bạn kết hợp cùng.


Phòng ngủ với gam màu dịu ngọt

Heart Wood không những hiện đại, cá tính mà tone màu này còn là một lựa chọn tuyệt vời cho phòng ngủ bởi nét trầm ấm, dịu ngọt của gỗ này sẽ giúp bạn chìm vào giấc ngủ sâu hơn, nhanh hơn.

Hãy cùng tân trang nhà bạn với tông màu Hồng Tim Gỗ 10YR 28/072 theo phong cách riêng với một vài gợi ý dưới đây!


Sự kết hợp của màu Heart Wood trong trang trí phòng khách

Phòng ngủ với màu Heart Wood

Nguồn: Dulux Vietnam

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT RUBIK

Đ/c: Tầng 5 Siêu thị Tâm Đỏ

Số 53, Tổ 1, P.Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên

Hotline: 0768.32.66.66

Email: kientrucxd.rubik@gmail.com

LIÊN HỆ:
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

© 2018 by Rubik.