MÀU SẮC NĂNG ĐỘNG CHO PHÒNG TRẺ

Updated: May 12

Những bé trai tinh nghịch, thích vận động thì những hình ảnh trang trí hoạt hình trong nội thất luôn mang lại những nguồn cảm hứng và kích thích tư duy phát triển của trẻ nhỏ. Còn gì tuyệt với hơn khi trong phòng ngủ của mình có những hình ảnh và màu sác mà mình yêu thích.

Không gian bố trí khoa học và tiện nghi, cách trang trí đẹp, sinh động, giúp kích thích trí tưởng tượng và tư duy sáng tạo của trẻ. Đặc biệt trong thời gian bé phát triển cà về hình thể lẫn tâm hồn.

Kích thước đồ đạc trong phòng sẽ được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, hình dáng của trẻ. Một góc nhìn tổng thể từ trên cao xuống.

Tranh tường được vẽ tay trực tiếp, thủ công, cầu kỳ tạo điểm nhấn cho căn phòng của trẻ.

Đối với các bé gái từ 10 đến 15 tuổi thì đây là độ tuổi các bé đang dần hình thành phát triển suy nghĩ cũng như tư duy của bản thân. Vì vậy, ngoài môi trường học tập, ngoại khóa bên ngoài thì khi về nhà, phòng ngủ là một không gian vô cùng quan trọng của trẻ.

Trái ngược với tone màu năng động của phòng bé trai, phòng của bé gái là tone hồng nhạt kiêu sa, nhưng vẫn giữ được nét nữ tính, nhẹ nhàng.

Góc học tập và giải trí cho bé được bố trí khoa học

Tủ quần áo tiện dụng, trang trí đẹp nhưng vẫn đầy đủ công năng cho trẻ sử dụng.

Một góc nhìn chính diện giường ngủ.

RUBIK - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG 🏩Địa chỉ: SN 53, tổ 3 phường Thanh Bình (Tầng 5 - Siêu thị Tâm Đỏ), Thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. ☎️Hot line: 0768.32.6666 ====================================== Nhóm hoạt động kinh doanh chính của #RUBIK 1. Thiết kế kiến trúc và nội thất 2. Thi công sản xuất nội thất 3. Thi công xây lắp trọn gói "Chìa khóa trao tay" 4. Cung cấp và thi công sơn Dulux #nộithất #nộithấtđẹp #nộithấtxinh

#thicôngnộithất #thiếtkếnộithất

#trangtrínộithất #phòngngủđẹp

#thiếtkếphòngngủđẹp


KIẾN TRÚC & NỘI THẤT RUBIK

Đ/c: Tầng 5 Siêu thị Tâm Đỏ

Số 53, Tổ 1, P.Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên

Hotline: 0768.32.66.66

Email: kientrucxd.rubik@gmail.com

LIÊN HỆ:
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

© 2018 by Rubik.