MÔ HÌNH NHÀ KINH DOANH 2 MẶT TIỀN - 3 TẦNG

Updated: Apr 18

Việc tận dụng không gian nhà ở kết hợp mô hình kinh doanh là điều phổ biến hiện nay. Những ngôi nhà có 2 mặt tiền rộng rãi, thoáng đãng gia chủ có thể tận dụng dùng để kinh doanh, buôn bán làm tăng hiệu quả sử dụng cho ngôi nhà.

Một ngôi nhà 3 tần với lối kiến trúc hiện đại là một trong những mẫu nhà phổ biến hiện nay. Nó đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà khách hàng mong muốn với giá trị hình thức, thẩm mỹ cao.

Tầng trệt được sử dụng làm không gian kinh doanh nên luôn được thiết kế rộng, thoáng và tiện lợi sử dụng. Vật liệu kính được ưu tiên để lấy sáng cho không gian bên trong.

Các tầng phía trên là không gian nhà ở cho gia chủ.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm thiết kế của Rubik, Quý khách hàng có thể liên hệ

🏩Địa chỉ: SN 53, tổ 3 phường Thanh Bình (Tầng 5 - Siêu thị Tâm Đỏ) Hoặc theo số ☎️Hot line: 0768.32.6666 ====================================== Nhóm hoạt động kinh doanh chính của #RUBIK 1. Thiết kế kiến trúc và nội thất 2. Thi công sản xuất nội thất 3. Thi công xây lắp trọn gói "Chìa khóa trao tay" 4. Cung cấp và thi công sơn Dulux KiếnTrúc NộiThất Rubik #Kiến_trúc #nội_thất #mẫu_nhà_đẹp #nộithấtđẹp #nộithấtxinh #tưvấnthiếtkế #thiếtkếnộithất #thicôngtrọngóiKIẾN TRÚC & NỘI THẤT RUBIK

Đ/c: Tầng 5 Siêu thị Tâm Đỏ

Số 53, Tổ 1, P.Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên

Hotline: 0768.32.66.66

Email: kientrucxd.rubik@gmail.com

LIÊN HỆ:
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

© 2018 by Rubik.