THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI 5x20 SỬ DỤNG VẬT LIỆU KÍNH

Updated: May 28


Tiếp tục là một trong những mẫu nhà đẹp do Rubik thiết kế, mẫu thiết kế nhà ống đẹp với kiến trúc độc đáo khi sử dụng các loại vật liệu hiện đại, cao cấp theo xu hướng mới. KTS Rubik đã lên ý tưởng, lựa chọn tô điểm tác phẩm 4 tầng độc đáo, ấn tượng với kiến trúc phủ kính toàn bộ các tầng sinh động.

Một không gian tạo được yếu tố thẩm mỹ cao khiến mặt tiền trông rộng rãi và sáng sủa hơn. Với xu hướng luôn cập nhật vật liệu thi công hiện đại và hiểu được nhu cầu thiết kế, Rubik luôn để lại ấn tượng trong không gian sống của khách hàng.

Trước đây kính xây nhà chỉ hạn chế ở kính cửa sổ và được đặt ở những nơi đón không khí và ánh sáng. Giờ đây nó đóng chức năng là thành phần chủ yếu của kiến trúc nội thất cũng như ngoại thất.

RUBIK KIẾN TẠO KHÔNG GIAN - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG Địa chỉ: SN 53, tổ 1 phường Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ (Tầng 5 Siêu thị Tâm Đỏ) hoặc ☎️Hot line: 0768.32.6666 ===================================== Nhóm hoạt động kinh doanh chính của #RUBIK 1. Thiết kế kiến trúc và nội thất 2. Thi công sản xuất nội thất 3. Thi công xây lắp trọn gói "Chìa khóa trao tay" 4. Cung cấp và thi công sơn Dulux #kiếntrúc #nộithất #mẫunhàđẹp

#nhữngmẫunhàđẹp #cácmẫunhàđẹp

#nhàống #nhàhiệnđại #vậtliệumới

#thiếtkếnhàđẹp #thiếtkếnhàống

#thicôngtrọngói #chìakhóatraotay

147 views

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT RUBIK

Đ/c: Tầng 5 Siêu thị Tâm Đỏ

Số 53, Tổ 1, P.Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên

Hotline: 0768.32.66.66

Email: kientrucxd.rubik@gmail.com

LIÊN HỆ:
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

© 2018 by Rubik.