KIẾN TRÚC & NỘI THẤT RUBIK

Đ/c: Tầng 5 Siêu thị Tâm Đỏ

Số 53, Tổ 1, P.Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên

Hotline: 0768.32.66.66

Email: kientrucxd.rubik@gmail.com

LIÊN HỆ:
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

© 2018 by Rubik.

NHÀ ỐNG 2 TẦNG 1 MẶT TIỀN 5,3x19


Thiết kế nhà ống 2 tầng hiện nay nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, thường là những gia đình chủ yếu có 3,4 thành viên cùng sinh sống.

Thông thường quy mô nhà 2 tầng sẽ lựa chọn ưu tiên kiểu nhà mái thái để tăng cảm giác về chiều cao, mang đến cái nhìn hài hòa hơn. Tuy nhiên với điều kiện tiết kiệm chi phí tối đa, gia chủ cùng các KTS của Rubik thống nhất thiết kế mái bằng.

Phong cách kiến trúc hiện đại, chi phí đầu tư không quá cao phù và điều quan trọng nhất là đem lại sự tiện nghi trong quá trình sử dụng, tất cả yếu tố trên phù hợp với nhu cầu đưa ra của khách hàng.

RUBIK KIẾN TẠO KHÔNG GIAN - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG Để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm của Rubik, bạn đọc có thể liên hệ theo 🏩Địa chỉ: SN 53, tổ 1 phường Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ (Tầng 5 - Siêu thị Tâm Đỏ) ☎️Hot line: 0768.32.6666 ===================================== RUBIK KIẾN TẠO KHÔNG GIAN - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG Nhóm hoạt động kinh doanh chính của #RUBIK 1. Thiết kế kiến trúc và nội thất 2. Thi công sản xuất nội thất 3. Thi công xây lắp trọn gói "Chìa khóa trao tay" 4. Cung cấp và thi công sơn Dulux KiếnTrúc NộiThất Rubik

#Kiến_trúc #nội_thất #mẫu_nhà_đẹp #nộithấtđẹp #nộithấtxinh #kiếntrúchiệnđại #tưvấnthiếtkế #thiếtkếnộithất #thicôngtrọngói