KIẾN TRÚC & NỘI THẤT RUBIK

Đ/c: Tầng 5 Siêu thị Tâm Đỏ

Số 53, Tổ 1, P.Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên

Hotline: 0768.32.66.66

Email: kientrucxd.rubik@gmail.com

LIÊN HỆ:
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

© 2018 by Rubik.

NHÀ PHỐ MỘT MẶT TIỀN KÍCH THƯỚC 4,6X35

Updated: Mar 6


Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại được nhiều gia đình trẻ tìm hiểu bởi mức đầu tư ít, phù hợp với một gia đình nhỏ, điều kiện kinh tế còn eo hẹp.

Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền 4,6m được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mặt tiền được trang trí 2 tông màu chủ đạo là nâu nhạt và trắng sữa. Ngôi nhà hiện đại 2 tầng với diện tích sàn là 297m2, được bố trí đầy đủ công năng sử dụng.

Tổng thể ngôi nhà có hình khối kiến trúc đẹp và đơn giản, quá trình thi công không quá phức tạp. Với mẫu nhà ống này, Rubik muốn mang đến cho quý khách hàng những tham khảo thiết thực nhất. Giúp quý khách hàng có những lựa chọn, ý tưởng thiết kế ngôi nhà của mình trong tương lai.

RUBIK KIẾN TẠO KHÔNG GIAN - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG Để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm của Rubik, bạn đọc có thể liên hệ theo 🏩Địa chỉ: SN 53, tổ 1 phường Thanh Bình, thành phố Điện Biên Phủ (Tầng 5 - Siêu thị Tâm Đỏ) hoặc ☎️Hot line: 0768.32.6666 ===================================== RUBIK KIẾN TẠO KHÔNG GIAN - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG Nhóm hoạt động kinh doanh chính của #RUBIK 1. Thiết kế kiến trúc và nội thất 2. Thi công sản xuất nội thất 3. Thi công xây lắp trọn gói "Chìa khóa trao tay" 4. Cung cấp và thi công sơn Dulux KiếnTrúc NộiThất Rubik #Kiến_trúc #nội_thất #mẫu_nhà_đẹp #nộithấtđẹp #nộithấtxinh #kiếntrúchiệnđại #tưvấnthiếtkế #thiếtkếnộithất #thicôngtrọngói #phòngkháchđẹp #nộithấtphòngkhách #phòngbếphiệnđại #nộithấtbếp #phòngngủđẹp #nộithấtphòngngủ