KIẾN TRÚC & NỘI THẤT RUBIK

Đ/c: Tầng 5 Siêu thị Tâm Đỏ

Số 53, Tổ 1, P.Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên

Hotline: 0768.32.66.66

Email: kientrucxd.rubik@gmail.com

LIÊN HỆ:
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

© 2018 by Rubik.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ VƯỜN KẾT HỢP BỂ BƠI

Loại hình thiết kế nhà vườn kết hợp bể bơi và cảnh quan sân vườn đang được nhiều chủ đầu tư ưa thích. Bởi vẻ đẹp và sự thông thoáng của nó khiến gia chủ không thể không hài lòng.Vì vậy những gia đình có diện tích lớn thường ít khi bỏ qua loại hình thiết kế này.

Tổng thể khu nhà được bố cục hài hòa giữa khối nhà, bể bơi và cây cối xung quanh. Lối kiến trúc đơn giản cùng những chất liệu như cây cối, tre nứa, gạch đá tự nhiên được sử dụng kết hợp với chất liệu hiện đại nhằm tăng thêm nét thẩm mỹ cho kiến trúc tổng thể.

Vẻ đẹp của khối nhà đơn giản và nhẹ nhàng. Không cầu kỳ, không hoa mỹ. Không gian thư giãn, sự thư thái, thoải mái được tối ưu hơn rất nhiều.

Một ngôi nhà với dáng vẻ đồng quê tươi mát, thiết kế mở hòa nhập với thiên nhiên. Vừa thể hiện phong cách sống hiện đại, vừa cho một không gian đầm ấm cho cả gia đình.

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm của RUBIK, Quý khách hàng có thể liên hệ theo:

🏩Địa chỉ: SN 53, tổ 3 phường Thanh Bình (Tầng 5 - Siêu thị Tâm Đỏ) Hoặc số ☎️Hot line: 0768.32.6666 ====================================== Nhóm hoạt động kinh doanh chính của #RUBIK 1. Thiết kế kiến trúc và nội thất 2. Thi công sản xuất nội thất 3. Thi công xây lắp trọn gói "Chìa khóa trao tay" 4. Cung cấp và thi công sơn Dulux KiếnTrúc NộiThất Rubik #Kiến_trúc #nội_thất #mẫu_nhà_đẹp #nộithấtđẹp #nộithấtxinh #tưvấnthiếtkế #thiếtkếnộithất #thicôngtrọngói #thiếtkếbiệtthựvườn