TÂN CỔ ĐIỂN - HÒA MÌNH CÙNG THIÊN NHIÊN

Updated: May 12

Tân cổ điển - vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo!

Bạn muốn tạo dựng cho mình một ngôi nhà với thiết kế độc đáo, đẹp mắt, vậy những thiết kế Tân cổ điển là sẽ một gợi ý tuyệt vời cho ý tưởng của bạn.

Chút vấn vương cho khách đến chơi nhà

Những thiết kế Tân cổ điển luôn đảm bảo cho không gian gia đình những ấn tượng khó phai trong lòng bất kỳ vị khách nào đã từng ghé thăm.

Luôn luôn đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng thiết kế của quý khách hàng

Một trong những mẫu nhà đẹp thuộc bộ sưu tập thiết kế Biệt thự 2 tầng đẳng cấp mang phong cách thiết kế Tân cổ Điển của Rubik. Với mong muốn được sống hòa mình với thiên nhiên cây cối, hiểu được nguyện vọng đó của khách hàng, Rubik đã vẽ nên một tác phẩm hoàn mỹ nhất, gửi đến khách hàng với sự tận tâm, nhiệt huyết, đem đến sự hài lòng cho gia chủ.

Buổi tối, ngôi nhà càng được tô điểm khi nổi lên trong không gian tĩnh mịch, như một vì sao sáng trên bầu trời đêm, cảnh tượng thật lung linh, huyền ảo.

RUBIK - KIẾN TẠO KHÔNG GIAN - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Để được tư vấn thêm về các sản phẩm thiết kế của Kiến trúc và Nội thất Rubik, Quý khách hàng có thể liên hệ theo

🏩Địa chỉ: SN 53, tổ 3 phường Thanh Bình (Tầng 5 - Siêu thị Tâm Đỏ) Hoặc số ☎️Hot line: 0768.32.6666 ====================================== Nhóm hoạt động kinh doanh chính của #RUBIK 1. Thiết kế kiến trúc và nội thất 2. Thi công sản xuất nội thất 3. Thi công xây lắp trọn gói "Chìa khóa trao tay" 4. Cung cấp và thi công sơn Dulux #kiếntrúc #nộithất #mẫunhàđẹp #kiếntrúctâncổđiển #thiếtkếnhàđẹp

#cácmẫunhàđẹp #nhữngmẫunhàđẹp #tưvấnthiếtkế #thicôngtrọngói #thiếtkếbiệtthựvườn #tâncổđiển

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT RUBIK

Đ/c: Tầng 5 Siêu thị Tâm Đỏ

Số 53, Tổ 1, P.Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên

Hotline: 0768.32.66.66

Email: kientrucxd.rubik@gmail.com

LIÊN HỆ:
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

© 2018 by Rubik.