KIẾN TRÚC & NỘI THẤT RUBIK

Đ/c: Tầng 5 Siêu thị Tâm Đỏ

Số 53, Tổ 1, P.Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ, Điện Biên

Hotline: 0768.32.66.66

Email: kientrucxd.rubik@gmail.com

LIÊN HỆ:
  • White Facebook Icon
  • White Google+ Icon

© 2018 by Rubik.

TRỌN GÓI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT - RUBIK

Updated: Feb 21

Thiết kế nhà mái thái vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng trong thời gian qua. Nhiều kiểu dáng lựa chọn, hình thức đẹp, chống thấm, chống nóng, công năng sử dụng tuyệt vời.

Nội thất trong nhà được gia chủ lựa chọn bằng vật liệu gỗ công nghiệp chống ẩm cao cấp

Kệ tivi, tủ rượu và kệ trang trí được thiết kế cân đối tạo cảm giác hài hòa trong phòng khách.

Vách chắn ngăn cách giữa cầu thang và bếp được chia làm 2 phần, một phần là các đợt khách hàng có thể dùng để đặt vật trang trí. Phần còn lại là hệ tủ có cánh dùng để tận dụng cất đồ dùng gia đình.

Vợ chồng gia chủ thuộc tầng lớp trẻ, khi lựa chọn tông màu cho bếp, gia chủ lựa chọn tông màu xám hiện đại.

Hệ tủ quần áo kết hợp kệ để tivi giúp gia chủ có những giờ phút thư giãn trong phòng ngủ nhưng vẫn đảm bảo công năng sử dụng cho khách hàng.

RUBIK KIẾN TẠO KHÔNG GIAN - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG Để được tư vấn thêm về các dòng sản phẩm của Rubik, bạn đọc có thể liên hệ theo 🏩Địa chỉ: SN 53, tổ 3 phường Thanh Bình (Tầng 5 - Siêu thị Tâm Đỏ) ☎️Hot line: 0768.32.6666 ===================================== RUBIK KIẾN TẠO KHÔNG GIAN - NÂNG TẦM CUỘC SỐNG Nhóm hoạt động kinh doanh chính của #RUBIK 1. Thiết kế kiến trúc và nội thất 2. Thi công sản xuất nội thất 3. Thi công xây lắp trọn gói "Chìa khóa trao tay" 4. Cung cấp và thi công sơn Dulux KiếnTrúc NộiThất Rubik #Kiến_trúc #nội_thất #mẫu_nhà_đẹp #nộithấtđẹp #nộithấtxinh #thiếtkếshop #tưvấnthiếtkế #thiếtkếnộithất #thicôngtrọngói #phòngkháchđẹp #nộithấtphòngkhách #phòngbếphiệnđại #nộithấtbếp #phòngngủđẹp #nộithấtphòngngủ